Cùng chiêm ngưỡng thiết kế căn hộ k35 Tân Mai tuyệt đẹp.

Cùng chiêm ngưỡng thiết kế căn hộ k35 Tân Mai tuyệt đẹp.
Rate this post

Thiết kế căn hộ K35 Tân Mai vô cùng nổi trội với thiết kế vô cùng rộng rãi, thoáng kết hợp với phong cách sang trọng, hiện đại rất hợp xu hướng. Chính vì sư vượt trội trong thiết kế mà đây là dự án đang được người dân đón đầu giữ suất . Cùng Nhà đẹp giá gốc chiêm ngưỡng thiết kế tuyệt đẹp của dự án.

Thiết kế căn hộ K35 Tân Mai thông thoáng, quy hoạch tốt.

Thiết kế căn hộ k35 tân mai với vẻ đẹp hiện đạ

Thiết kế phòng khách căn hộ K35 với Tân Mai gam trắng  đẹp hiện đại, sang trọng.

  • Dự án K35 Tân Mai là dự án được đánh giá có mật độ xây dựng thấp, có quy hoạch tốt, thiết kế hài hòa với thiên nhiên, kết hợp với uy tín vững chắc từ chủ đầu tư. Thiết kế căn hộ K35 Tân Mai với phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng kiến trúc, công năng sử dụng cao tới hiện nay và tương lai sau này.
  • Chung cư K35 được thiết kế với mật độ xây dựng rất thấp chỉ 8 căn/1 mặt sàn xây dựng, hành lang được thiết kế với tiêu chuẩn cao cấp. Có thể nói đây là một trong những dự án có mật độ xây dựng thông thoáng thêm vào đó là thiết kế hành lang tuyệt vời nhất.
  • Dự án đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất. Dự án đang theo đúng tiến độ và hoàn thiện rất nhanh chóng khiến dân cư vô cùng phấn khởi.

Thiết kế căn hộ K35 Tân Mai phong cách hiện đại.

thiết kế căn hộ k35 tân mai sang trọng

Thiết kế sang trọng và đơn giản mang đến vẻ đẹp hiện đại.

  • Thiết kế căn hộ K35 Tân Mai rộng rãi, thoáng mát kết hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện nay và cả tương lai. Đây đúng là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn đối với các gia đình.
  • Căn hộ được thiết kế với nhiều phòng, diện tích đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu của từng gia đình. Các diện tích được thiết kế thông minh tận dụng được hết công năng sử dụng vốn có mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
  • Các phòng được thiết kế đón nắng và gió, mang đến cho căn phòng ánh sáng từ thiên nhiên tốt rất tốt cho mắt đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Với thiết kế rộng rãi giúp căn hộ lưu thông không khí tốt, mang đến giấc ngủ sâu và thoải mái.
  • Với thiết kế hiện đại sang trọng kết hợp với những tính năng vượt trội của căn hộ. K35 Tân Mai xứng đáng là một trong những chung cư đáng mua nhất trong tầm giá.

Trên đây là một số thông tin về kiến trúc và thiết kế căn hộ K35 Tân Mai chính thức từ chủ đầu tư. Với những ưu điểm vượt trội từ cả thiết kế và tiện ích, đây là một dự án đang được mọi người săn lùng. Để được có cơ hội sở hữu căn hộ dự án k35 Tân Mai hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn cách đặt mua căn hộ nhanh nhất.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Leave a Reply